Ann Ravel: Một đời phục vụ cộng đồng.

Ann Ravel

Ann Ravel đã dành cả cuộc đời mình cho dịch vụ công cộng và đấu tranh cho công lý và bình đẳng. Một luật sư nổi tiếng không bao giờ lùi bước, Ann sẽ đảm nhận những lợi ích đặc biệt và đấu tranh cho các cư dân của Thượng viện tiểu bang Quận 15 và cho các gia đình trên toàn tiểu bang. Một nhà lãnh đạo được định hình trong kỷ nguyên Dân quyền, Ann cam kết phục vụ công chúng và đấu tranh cho công lý ở mọi ngã rẽ đã được củng cố ngay từ khi còn nhỏ.

Ann đã được nuôi dưỡng ở nước Chí Lợi bởi người mẹ Ba Tây và người cha Mỹ của bà, và họ đã đến San Jose khi bà mười một tuổi. Khi học tại trường trung học Willow Glen, Ann đã làm việc tại thung lũng Salinas đi hái trái cây và trên dây chuyền lắp ráp quả mơ tại một nhà máy đóng hộp trái cây ở San Jose, nơi bà tận mắt nhìn thấy các vấn đề về bất bình đẳng chủng tộc và chênh lệch tiền lương.

Bà tốt nghiệp từ UC Berkeley ở đỉnh cao của sự hoạt động của nó, và sau đó, bà đi làm phục vụ bàn ăn. Ann đã tổ chức các nữ tiếp viên đồng nghiệp để liên hiệp, và mọi người liên quan đều bị sa thải. Bà đã nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia, và tiếp tục thúc đẩy sự cam kết của bà cho sự công bằng và quyền lợi của người lao động.

Một người ủng hộ không mệt mỏi cho phụ nữ và cộng đồng ngoài lề, Ann là chủ tịch thứ hai trong vụ kiện hành động khẳng định tiên phong cho phụ nữ tại nơi làm việc (Johnson v. Cơ quan Giao thông Vận tải) – vụ Tòa án Tối cao Hoa Kỳ duy nhất về vấn đềnày.

Ann từng là Luật sư của quận Santa Clara trong mười một năm. Trongthời gian làm luật sư hàng đầu của quận, Ann đã đối đầu Hãng Thuốc Lá Lớn;bảo vệ người tiêu dùng và trẻ em khỏi các công ty sơn chì; thách thức Dự luật 8 tại tòa án để bảo vệ bình đẳng hôn nhân; tạo ra Dự án Quyền Giáo dục để hỗ trợ thanh niên nuôi dưỡng có nguy cơ; và tạo ra chương trình đầu tiên trong nước tổ chức các ngân hàng lớn chịu trách nhiệm và bảo vệ người cao niên khỏi sự lạm dụng tài chính.

Với tư cách là Phó Trợ lý Tổng Chưởng Lý tại Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ, bà đã làm cho hãng dầu khổng lồ BP phải chịu trách nhiệm sau vụ đổ tràn dầu ở Vịnh Mễ Tây Cơ. Bà chống lại các công ty dược phẩm đang vi phạm pháp luật và lợi dụng những người dễ bị tổn thương.

Khi Thống đốc Jerry Brown, bổ nhiệm làm Chủ tịch Ủy ban Thực hành Chính trị Công bằng, bà đã lãnh đạo cuộc chiến đầu tiên trên toàn quốc chống lại mạng lưới của anh em nhà Koch khi họ sử dụng tiền đen tối để cố gắng vượt qua Dự luật 32, biện pháp bỏ phiếu lừa đảo. Công việc của bà – và sự chính trực của bà – đã thu hút sự chú ý của Tổng thống Barack Obama, người đã đề cử bà vào Ủy ban bầu cử liên bang. Ann đã nhận được sự đồng ý nhất trí của Thượng viện Hoa Kỳ, và tiếp tục ủng hộ các cuộc bầu cử công bằng.

Năm 2014, bà được tạp chí Luật sư California bầu chọn là Luật sư suất sắt California của năm vì công việc của bà trong luật Chính phủ, và năm 2007, Luật sư tiểu bang California đã đặt tên cho Luật sư công cộng của năm vì những đóng góp của bà cho dịch vụ công cộng.

Và bây giờ, Ann đang kiện Google thay đổi thỏa thuận bảo mật và loại bỏ trọng tài cưỡng bức, đặc biệt liên quan đến hành vi sai trái tình dục và trả thù đối với nhân viên nữ trong công ty.

Ann và chồng Steve là cư dân của Los Gatos, và họ tự hào đã nuôi ba người con của họ ở huyện này. Kinh nghiệm và thành tựu của bà ấy bắt nguồn sâu sắc trong sự lãnh đạo trung thực, chân thực mà cộng đồng chúng ta cần thiết ở Sacramento. Ann sẽ chiến đấu mỗi ngày cho một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả các gia đình ở California.

CONTACT THE CAMPAIGN

EMAIL : [email protected]
PHONE : (408) 459-9076

Join Ann’s campaign for equality and a fair economy by adding your name here. Record your video for Ann today!